பாடல்
வெள்ளை நிறப் பசுவிது
விரும்பி புல்லைத் தின்னுது
கழனி தந்தால் அன்புடன்
வாலை ஆட்டிக் குடிக்குது
தொட்டுத் தடவிக் குடுக்கையில்
தோளை மெல்ல ஆட்டுது
காலை மாலை வேளையில்
பாலை நிறையக் கொடுக்குது
கனிவுடனே நன்மைகள்
பல நமக்குச் செய்யுது
Transliteration
Vellai nirap pasuvithu
virumbi pullaith thinnuthu
kazhani thanthaal anbudan
vaalai aattik kudikuthu
thottu thadavik kudukkaiyil
thoalai mella aattuthu
kaalai maalai velaiyil
paalai niraiyak kodukuthu
kanivudane nanmaigal
pala namakuch seiyuthu